THUỐC GANCOR LÀ GÌ? MUA THUỐC GANCOR Ở ĐÂU? GANCICLOVIR NHỎ MẮT

Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

GANCOR tra mắt là một loại gel dùng cho mắt có chứa chất kháng vi-rút có tên là ganciclovir. Nó được chỉ định trong điều trị một số bệnh nhiễm trùng giác mặc do vi-rút

Thông tin liên hệ
Xin lưu ý
Thông tin trên website: tuvanthuoc.com chỉ mang tính tham khảo không thay thế chỉ định của bác sĩ về thuốc và bệnh nhân không tự ý dùng thuốc Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên website: tuvanthuoc.com
Chi tiết sản phẩm

GANCOR

 

Hoạt chất là: Ganciclovir 1,5 mg cho 1 g.
Các thành phần khác là:  benzalkonium chloride và nước tinh khiết.

Chỉ định/Công dụng

GANCOR 1,5 mg/g, gel tra mắt là một loại gel dùng cho mắt có chứa chất kháng vi-rút có tên là ganciclovir. Nó được chỉ định trong điều trị một số bệnh nhiễm trùng giác mạc do vi-rút.

Liều lượng/Hướng dẫn sử dụng

Liều dùng: 
Liều thông thường là tra mắt 3 đến 5 lần mỗi ngày.
Trẻ em: Không nên sử dụng gel mắt này cho trẻ em dưới 18 tuổi.
Cách dùng: Thuốc này được dùng để nhỏ vào mắt (dùng cho mắt).
Rửa tay thật sạch trước khi sử dụng sản phẩm.
Bóp nhẹ ống để nhỏ một giọt vào mắt bị bệnh, đồng thời nhìn lên trên và kéo mí mắt dưới xuống.
Đóng ống sau khi sử dụng.
Thời gian điều trị: Việc điều trị GANCOR 1.5 mg/g nhiều hơn thì nên: Tiếp tục điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ.
Liên hệ ngay với bác sĩ hoặc dược sĩ.
Nếu bệnh nhân quên dùng GANCOR 1,5 mg/g, gel tra mắt: Không dùng liều gấp đôi để bù cho liều đã quên.
Nếu bệnh nhân có thêm bất kỳ câu hỏi nào về việc sử dụng sản phẩm này, hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ.

Chống chỉ định

KHÔNG sử dụng GANCOR 1,5 mg/g, gel tra mắt: Nếu bệnh nhân bị dị ứng (quá mẫn cảm) với ganciclovir hoặc bất kỳ thành phần nào khác của GANCOR 1,5 mg/g, gel tra mắt.
Trong khi mang thai và cho con bú, trừ khi có hướng dẫn khác của bác sĩ.
Ở nam và nữ trong độ tuổi sinh đẻ không sử dụng biện pháp tránh thai nào.

Ngoài ra người đàn ông được điều trị bằng gel tra mắt GANCOR 1,5 mg/g nên sử dụng phương pháp tránh thai tại chỗ (chẳng hạn như bao cao su) trong ba tháng sau khi kết thúc điều trị.

Biện pháp phòng ngừa đặc biệt

Thận trọng đặc biệt với GANCOR 1,5 mg/g, gel tra mắt: Do không có bất kỳ nghiên cứu cụ thể nào, không khuyến cáo sử dụng cho trẻ em dưới 18 tuổi.
Không nuốt.
Tránh chạm vào mắt hoặc mí mắt bằng đầu ống nhỏ giọt.
Benzalkonium chloride có thể gây kích ứng mắt.
Đeo kính áp tròng: Tránh tiếp xúc với kính áp tròng mềm. Tháo kính áp tròng trước khi tra thuốc và đợi ít nhất 15 phút trước khi đeo lại. GANCOR 1,5 mg/g, gel tra mắt chứa benzalkonium chloride có thể làm đổi màu kính áp tròng mềm.
Lái xe và sử dụng máy móc:Bệnh nhân có thể bị rối loạn thị giác tạm thời sau khi nhỏ sản phẩm vào mắt. Đợi cho đến khi bệnh nhân phục hồi thị lực bình thường trước khi lái xe hoặc sử dụng bất kỳ máy móc nào.

Sử dụng khi mang thai & cho con bú

Thuốc này không nên được sử dụng trong khi mang thai và cho con bú, trừ khi có hướng dẫn khác của bác sĩ.
Gặp bác sĩ ngay lập tức nếu bệnh nhân muốn mang thai hoặc nếu bệnh nhân phát hiện ra mình có thai trong khi điều trị. Bác sĩ là người duy nhất có thể điều chỉnh việc điều trị.
Hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ để được tư vấn trước khi dùng bất kỳ loại thuốc nào.

Phản ứng phụ

Giống như tất cả các loại thuốc, gel bôi mắt GANCOR 1,5 mg/g có thể gây ra các tác dụng phụ, mặc dù không phải ai cũng mắc phải: Rối loạn về mắt: Rất phổ biến (hơn 1 bệnh nhân trên 10 bệnh nhân): Cảm giác nóng rát hoặc châm chích thoáng qua.
Phổ biến (ít hơn 1 bệnh nhân trên 10, nhưng nhiều hơn 1 bệnh nhân trên 100): Viêm giác mạc (viêm giác mạc có chấm nông).
Nếu bất kỳ tác dụng phụ nào trở nên nghiêm trọng, hoặc nếu bệnh nhân nhận thấy bất kỳ tác dụng phụ nào không được liệt kê trong hướng dẫn này, vui lòng báo cho bác sĩ hoặc dược sĩ.

Tương tác thuốc

Nếu bệnh nhân đang sử dụng bất kỳ loại thuốc nào khác để bôi vào mắt, bệnh nhân nên: bôi loại thuốc nhỏ mắt kia, đợi 15 phút, bôi GANCOR 1,5 mg/g, gel nhỏ mắt sau cùng.
Vui lòng cho bác sĩ hoặc dược sĩ biết nếu bệnh nhân đang dùng hoặc gần đây đã dùng bất kỳ loại thuốc nào khác, kể cả các loại thuốc mua không cần đơn.

Trình bày / Đóng gói

Tuýp gel tra mắt 5mg

Cơ sở sản xuất


Choroid Laboratories Private Limited
SCO No.75, Mahaveer complex, Behind hotel heritage, Kurukshetra
Kurukshetra - 136118, Haryana, India

Thông tin về hoạt chất và sản phẩm bạn có thể tham khảo thêm tại đường link https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC2704535/

Lưu ý
Thông tin trên website: tuvanthuoc.com chỉ mang tính tham khảo không thay thế chỉ định của bác sĩ về thuốc và bệnh nhân không tự ý dùng thuốc Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý dùng thuốc dựa theo các thông tin trên website: tuvanthuoc.com

Bình luận